Thanh ren được sản xuất với nhiều kiểu dáng, kích thước, độ bền khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dưới đây là những tiêu chí phân loại thanh ren giúp bạn hiểu rõ hơn về bản chất của từng sản phẩm để lựa chọn được thanh ren phù hợp với kết cấu công trình của mình. 

1. Phân loại thanh ren dựa vào độ bền 

Thanh ren hiện nay được sản xuất từ nhiều vật liệu, với nhiều độ bền khác nhau, tương ứng với khả năng chịu lực kéo tối thiểu của sản phẩm. Dưới đây là cấp bền cụ thể của thanh ren để quý khách hàng tham khảo: 

Thanh ren hiện nay được sản xuất với nhiều độ bền khác nhau

  • Thanh ren cấp bền 3.6: Đây là loại thanh ren có cấp bền yếu nhất, khả năng chịu lực kéo tối thiểu là 300 Mpa, tương ứng với 3000 kg/cm2.

  • Thanh ren cấp bền 4.8: đây là loại thanh ren cấp bền trung bình, khả năng chịu được lực kéo tối thiểu là 400 Mpa, tương ứng 4000 kg/cm2.

  • Thanh ren cấp bền 5.6: thanh ren có cấp bền trung bình, khả năng chịu được lực kéo tối thiểu là 500 Mpa, tương ứng  5000 kg/cm2. 

  • Thanh ren cấp bền 8.8 : Đây là loại thanh ren cường độ cao, nó có khả năng chịu đựng được lực kéo tối thiểu lên đến 800 Mpa, tương ứng 8000 kg/cm2.

2. Dựa vào tiêu chí lớp mạ

Lớp mạ bên ngoài thanh ren quyết định độ bền đẹp của sản phẩm theo thời gian. Nếu bạn muốn lựa chọn những thanh ren có sức chịu đựng cao, phù hợp với nhiều kết cấu công trình thì thanh ren mạ điện phân sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. 

Phân loại dựa vào lớp mạ bên ngoài 

Thanh loại ren mạ kẽm nhúng nóng có khả năng chịu được khí hậu thời tiết lâu dài, kể cả trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt. Tuy nhiên thanh ren mạ kẽm nhúng nóng thường chỉ sản xuất với đường kính lớn từ D14 trở lên. Thông thường, loại này được sản xuất hình vuông, chuyên sử dụng trong việc thi công lắp ghép cốt pha, cốt pha trụ, cốt pha tấm, cốt pha cột...

Cuối cùng là thanh ren mạ đen là loại thanh ren chịu được cường độ cao và thường sản xuất với độ bền lên đến 8.8. Khách hàng nên dựa vào tiêu chí phân loại thanh ren dựa trên lớp mạ để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tính chất công trình và môi trường lắp đặt. 

3. Phân loại thanh ren dựa vào tiêu chí kích thước

Phân loại thanh ren dựa vào tiêu chí kích thước được chia thành nhiều loại khác nhau, từ: M6, M8, M10, M12, M14, M16, M18, M20, M22, M27... Trong đó, kích thước thanh ren được sử dụng phổ biến nhất gồm có: M6, M8, M10, M12. Các kí hiệu này cho người dùng biết đường kính thực của thanh ren được tính theo đơn vị là mm.

Phân loại thanh ren dựa trên kích thước 

Thanh ren có đường kính khác nhau thì khả năng chịu lực cũng sẽ khác. Do đó, khi lắp đặt, bạn nên lưu ý lựa chọn các loại ren tương ứng với tải trọngthanh ren có thể chịu lực được. Có như vậy mới đảm bảo chất lượng cho chất lượng công trình, đảm bảo an toàn trong suốt quy trình thi công. 

4. Địa chỉ cung cấp thanh ren chính hãng,chất lượng 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thanh ren, tuy nhiên Comat Việt Nam vẫn tự hòa là địa chỉ được đông đảo khách hàng tín nhiệm và lựa chọn sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của công ty. Tất cả là nhờ vào những lợi ích thiết thực mà Comat mang đến cho quý khách hàng. 

Comat Việt Nam vẫn tự hòa là địa chỉ được đông đảo khách hàng tín nhiệm và lựa chọn 

Hiện tại, công ty đang phân phối các dòng thanh ren với nhiều kiểu dáng, kích thước, chất liệu khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của bạn. Đến với Comat, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể để lựa chọn ra được sản phẩm phù hợp với kết cấu, mang đến sự chắc chắn, an toàn cho công trình của bạn. 

Công ty có hỗ trợ giao hàng toàn quốc,  thanh toán linh hoạt, hỗ trợ đổi trả nếu do lỗi của nhà sản xuất hoặc không đảm bảo chất lượng như đã cam kết với khách hàng. Đặc biệt, với những đơn hàng số lượng lớn, Comat sẽ có chính sách chiết khấu vô cùng ưu đãi, giúp bạn có cơ hội mua những sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá phải chăng, cạnh tranh trên thị trường. 

Comat có chính sách chiết khấu vô cùng ưu đãi

Dựa vào các tiêu chí để phân loại thanh ren sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với kết cấu, tính chất công trình để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Chúc bạn có thể tìm ra được cho mình những loại ty ren chất lượng, phù hợp, mang đến giải pháp thi công toàn diện nhất. 

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0983668362
Lên đầu trang