Tacke sắt thường được sử dụng khi thi công treo đỡ các hệ thống như lan can, trụ đèn, máng cáp, hệ thống công trình công nghiệp, dân dụng...Tuy nhiên, không phải ai cũng biết khả năng chịu lực của tacke nở sắt là bao nhiêu để đảm bảo an toàn cho công trình của mình. 

1. Khả năng chịu lực của tacke sắt là bao nhiêu? 

Tắc kê nở sắt sở hữu nhiều tính năng ưu việt như: phẳng với mọi bề mặt vật liệu, dễ dàng tháo lắp, độ sâu có thể điều chỉnh linh hoạt, có thể kết hợp với tất cả các loại ty ren, vít ren, lục giác...Chính vì vậy, loại tacke này thường được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. 

Chú ý đến các thông số kỹ thuật cũng như khả năng chịu lực của linh kiện

Tuy nhiên, trước khi lựa chọn tacke, bạn cần chú ý đến các thông số kỹ thuật cũng như khả năng chịu lực của linh kiện, đảm bảo an toàn cho kết cấu được chắc chắn và an toàn khi đưa vào sử dụng. Dưới đây là bảng chịu lực của tacke sắt để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn đúng với nhu cầu và mục đích sử dụng: 

Mã sản phẩm 

Đường kính trong 

Đường kính ngoài 

Chiều dài ren 

Lực phá hủy 

Chiều dài 

M6 

6

8.0

10.0

< 7,38

25

M8 

8

10.0

14.0

< 11,27

30

M10 

10

12.0

15.0

< 24,03

40

M12

12

16.0

20.0

< 28,7

50

M16

16

20.0

25.0

< 49,7

60

2  Nên sử dụng tacke sắt hay tacke nhựa 

Tacke sắt và tacke nhựa được sản xuất để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Tacke nhựa thường được sử dụng để treo những vật có trọng lượng nhỏ dưới 5kg lên tường. Chẳng hạn như: tranh ảnh, bảng điện, rèm cửa, móc quần áo...

Tacke nở sắt có độ chắc chắn, cứng cáp, khả năng chịu lực tốt

Tacke sắt có độ chắc chắn, cứng cáp, khả năng chịu lực tốt nên thường sử dụng trong các công trình xây dựng, công nghiệp. Sản phẩm được dùng để treo, đỡ các vật có trọng lớn như: khung xà gồ lắp đặt trên sàn, tường, dàn nóng máy lạnh...

3. Một số lưu ý khi sử dụng tacke an toàn, hiệu quả 

Để sử dụng tacke an toàn, đảm bảo độ chắc chắn cho công trình bạn cần lưu ý một số điều dưới đây: 

Mỗi loại tacke sẽ có giới hạn chịu tải trọng

  • Xác định loại tường muốn treo đồ vật: chẳng hạn như với những loại tường được làm từ thạch cao thì nên dùng vít thạch cao để lắp đặt vật cần treo. Với những loại tường làm từ bê tông, gạch thì bạn cần sử dụng tacke sắt để đảm bảo độ chắc chắn và bám dính tốt. 

  • Tải trọng của vật cần treo: mỗi loại tacke sẽ có giới hạn chịu tải trọng là khác nhau, trước khi lựa chọn bạn cần xác định được tải trọng của vật cần treo để lựa chọn được sản phẩm phù hợp. 

  • Vị trí lắp là ở đâu: nếu bạn muốn lắp vật dụng ở trên tường thì nên sử dụng tacke nhựa hoặc tacke sắt,…Trong những trường hợp lắp đặt vật dụng ở trên trần thì dùng tắc kê sắt được thiết kế có móc treo. Nếu lắp đặt trên nền thì tắc kê đạn sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho công trình của bạn. 

4. Comat - địa chỉ cung cấp tacke chất lượng hàng đầu hiện nay

Ngoài việc tìm hiểu các thông số kỹ thuật, khả năng chịu lực của tacke sắt thì một yếu tố quan để bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp chính là tìm đến những địa chỉ phân phối uy tín, đáng tin cậy. Hiện nay, trên thị trường Comat là một trong những đơn vị phân phối tacke hàng đầu tại Việt Nam. 

 Comat là một trong những đơn vị phân phối tacke hàng đầu tại Việt Nam

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Comat luôn mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng, chính hãng 100%, nói không với hàng giả, hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Đến với công ty, bạn sẽ được tư vấn một cách tận tình, chu đáo, giải đáp mọi thắc mắc để tìm ra được tacke phù hợp với kết cấu công trình.

Mọi thông tin về sản phẩm được cung cấp đầy đủ, chi tiết, bảng giá niêm yết, minh bạch, mang đến sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của công ty. Ngoài tacke nở sắt, Comat còn phân phối nhiều dòng tacke khác nhau như: tacke hóa chất, tacke liên kết, tacke nở inox...mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn để phù hợp với công trình. 

Tacke sắt - linh kiện liên kết các kết cấu với nhau một cách chắc chắn, đảm bảo an toàn

Tacke sắt - linh kiện liên kết các kết cấu với nhau một cách chắc chắn, đảm bảo an toàn và chất lượng cho công trình của bạn. Liên hệ thêm với Comat Việt Nam để được tư vấn, sở hữu những loại tacke chất lượng, chính hãng với giá thành phải chăng. 

 

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0983668362
Lên đầu trang