Keo cấy thép Fischer là một loại hóa chất dùng trong khoan cấy thép. Với đặc điểm dễ sử dụng và đem lại hiệu quả cao thì đây là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường. Hãy cùng Comat cùng tìm hiểu về những ưu điểm cũng như cách sử dụng keo cấy thép đúng kỹ thuật thông qua bài viết dưới đây nhé 

Tìm hiểu về đặc điểm của keo cấy thép Fischer

Có ba loại keo cấy thép Fischer phổ biến, mỗi loại đều mang một đặc tính riêng tùy theo nhu cầu và hoàn cảnh sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm keo cấy thép, vậy tại sao keo cấy thép Fischer lại được ưa chuộng hơn cả? 

Đây là một loại keo chuyên dụng dùng để khoan cấy thép trong quá trình thi công nhà cửa hay các công trình xây dựng với những đặc tính chuyên dụng của từng loại sẽ đem lại kết quả khác nhau.

Keo cấy thép hóa chất Fischer FIS V 360S

Keo cấy thép hóa chất Fischer FIS V 360S

Ưu điểm vượt trội của keo cấy thép Fischer

Keo cấy thép Fischer mang những đặc điểm ưu việt với khả năng dễ sử dụng giúp tạo nên chất lượng tốt và ấn tượng với người mua ngay lần đầu. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số ưu điểm vượt trội của sản phẩm này.

  • Có thể sử dụng trong bất cứ hoàn cảnh nào, phát huy tốt công dụng trong mọi môi trường từ ẩm ướt đến khô ráo.
  • Sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng, thuận tiện ngay cả khi lần đầu mua về, chỉ cần một vài thao tác đơn giản nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  • Nếu sử dụng không hết trong lần đầu vẫn có thể đóng chặt nắp và để cho lần tiếp theo.
  • Mùi hương sản phẩm không gây khó chịu, thân thiện với môi trường và không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng.
  • Các loại keo cấy thép Fischer đều có ưu điểm chung chính là tốc độ khô sau khi sử dụng vô cùng nhanh, thích hợp với các công trình yêu cầu nhanh tiến độ xây dựng, bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi lâu.

Keo cấy thép Fischer có nhiều ưu điểm 

Keo cấy thép Fischer có nhiều ưu điểm 

Để hiểu rõ hơn về các thương hiệu keo cấy thép. Từ đó lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình của mình, bạn đọc có thể tham khảo bài viết: Đặc điểm và các sản phẩm chủ lực của 5 thương hiệu keo cấy thép phổ biến nhất hiện nay

Các loại keo cấy thép Fischer phổ biến

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết và sử dụng các loại keo cấy thép Fischer tùy thuộc vào yêu cầu của công trình và mục đích sử dụng của bạn.

Keo cấy thép Fischer FIS VT 380C

Đến từ hãng sản xuất ở Đức, keo cấy thép Fischer FIS VT 380C với dung tích 380ml và đóng gói dạng tuýp giúp dễ dàng trong việc sử dụng. Với đặc tính đông kết nhanh trong vòng 30 phút giúp công trình được thi công một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo độ an toàn nhất định.

Sử dụng được cho cả vật liệu nền là bê tông và đá tự nhiên, không kén vật liệu nền được dùng, hóa chất có độ sệt cao, thích hợp sử dụng cho thi công vật liệu là tường gạch và thi công ngược trần.

Keo cấy thép Fischer FIS VS 360S

Với dung tích khiêm tốn hơn một chút, keo cấy thép Fischer FIS VS 360 S có dung tích 360ml. Trên thị trường thì đây là loại bu lông hóa chất có khả năng chịu tải lớn nhất hiện nay. Vòi trộn của sản phẩm được thiết kế để hóa chất được trộn đúng với tỷ lệ đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công, khả năng làm việc của keo hóa chất sẽ được phát huy đến mức tối đa.

Sản phẩm được ứng dụng trong việc khoan cấy bulong kết cấu như chân cột hay kèo thép, khoan cấy sàn hay tầng hầm, đặc biệt là bulong neo đỡ trong công trình cao tầng.

Keo cấy thép Fischer FIS VS 360S

Keo cấy thép Fischer FIS VS 360S

Có thể bạn quan tâm: 

Keo cấy thép Fischer FIS EM 390S

Đây là một trong những loại keo cấy thép được sử dụng nhiều nhất trong các công trình. Với thành phần là nhựa epoxy và chất đông cứng được hòa trộn theo tỷ lệ hoàn hảo tạo nên chất lượng, vỏ ngoài bằng nhựa thuận tiện trong việc dễ dàng sử dụng và di chuyển cũng như bảo quản.

Keo cấy thép Fischer FIS EM 390S có chất lượng tốt nhất nhờ vào thành phần chính là nhựa epoxy, là giải pháp hợp lý cho bê tông.

Keo cấy thép Ficher 

Keo cấy thép Ficher 

Sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường là nhờ vào những ưu điểm vượt trội như sản phẩm này bất cứ ai cũng có thể sử dụng thành thạo ngay từ lần đầu tiên, được chứng nhận và đảm bảo trong các công trình thi công, khả năng chống cháy cực cao, keo chỉ bị đông cứng khi các thành phần hóa học bị trộn lẫn.

Hướng dẫn thi công keo cấy thép Fischer đúng quy trình

Bước đầu tiên trong quá trình thi công keo cấy thép là tiến hành khoan lỗ với đường kính và chiều sâu đúng như trong hồ sơ kỹ thuật sau đó tiến hành vệ sinh lỗ khoan, đảm bảo không có bụi bẩn và các loại hóa chất khác.

Mở lọ keo cấy thép Fischer và cho một lượng vừa đủ theo nhu cầu, rồi từ từ đưa thanh thép vào đến tận cùng lỗ khoan, sau đó chờ trong khoảng 30 phút cho hóa chất đông lại.

Thông qua bài viết trên, Comat đã giới thiệu cho bạn ưu điểm của keo cấy thép Fischer cũng như một số loại keo phổ biến. Comat tự tin là nhà cung cấp keo cấy thép Fischer với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý. Chúc bạn thành công trong việc lựa chọn sản phẩm hoàn hảo cho công trình thi công của mình!

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0983668362
Lên đầu trang