Thanh ren inox là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến trong thi công xây dựng dân dụng. Tuy nhiên, còn khá nhiều khách hàng chưa thực sự hiểu về chi tiết quan trọng này. Do đó, hôm nay Comat sẽ giới thiệu đến bạn đọc những dạng ty ren inox phổ biến và ứng dụng cụ thể, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp. 

1. Thanh ren inox là gì? 

Thanh ren inox còn có tên gọi khác là ty ren inox - một chi tiết tạo ren dạng thẳng có chiều dài trung bình từ 1 đến 3 mét. Dòng sản phẩm này thường được sử dụng phổ biến trong thi công xây dựng dân dụng như: lắp đặt hệ thống điện nước, hệ thống điều hòa, phòng cháy chữa cháy hay hệ thống nhà xưởnig...

thanh ren inox 304

Thanh ren inox - một chi tiết tạo ren dạng thẳng có chiều dài trung bình từ 1 đến 3 mét

2. Thanh ren inox ứng dụng trong những trường hợp nào

Vai trò chính của thanh ren inox là liên kết một kết cấu nào đó với dầm, tường hoăc nền bê tông. Bạn có thể sử dụng ty ren cùng  keo cấy thép trong các trường hợp sau: 

 • Sử dụng để tạo liên kết kết cấu với thép cấy sau khi mở rộng liên kết vào cầu thang, tường, cột hoặc nền móng. 

 • Thay thế hoặc bổ sung vào những chỗ bị thiếu thép hoặc lắp đặt sai vị trí. 

thanh ren inox giá bao nhiêu

Ty ren inox được sử dụng rộng rãi trong đời sống 

 • Sử dụng để lắp bulong liên kết vào các kết cấu, cải tạo mới kết cấu của tòa nhà, cầu cũng như kết cấu dân dụng khác. 

 • Ứng dụng để lắp đặt cột móng giá để hàng, cột móng các chuồng trại chăn nuôi.

3. Phân loại thanh ren inox

Để phân loại thanh ren inox, bạn có thể dựa vào các yếu tố sau: 

Phân loại theo cấp độ bền 

Dựa vào cấp độ bền, ty ren inox được chia làm các loại sau: 

 • Thanh ren cấp độ bền 4.8: đây là dòng sản phẩm có cập bền thường, khả năng chịu được lực kéo tối thiểu là 400 Mpa, tương đương với 4000 kg/cm2.

 • Thanh ren cấp bền 5.6: thanh ren cấp bền trung bình, khả năng chịu được lực kéo tối thiểu của loại này là 500Mpa, tương đương 5000kg/cm2.

 • Thanh ren cấp bền 8.8: đây là loại thanh ren có cường độ cao, khả năng chịu đựng được lực kéo tối thiểu có thể lên đến 800Mpa, tương đương 8000kg/cm2.

ứng dụng thanh ren inox

Phân loại thanh ren theo cấp độ bền 

Khi lựa chọn thanh ren inox bạn cần dựa vào lực bền của sản phẩm và tiết diện của thanh ren. Từ đó, có thể biết được giới hạn chịu đựng của ty ren là bao nhiêu và lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. 

Phân loại theo tình trạng lớp mạ 

Dựa vào tình trạng lớp mạ, ty ren inox được phân loại như sau: 

 • Ty ren mạ điện phân: đa số các loại thanh ren đều được sử dụng phương pháp mạ điện phân vì loài này có khả năng chịu được môi trường khô ráo hoặc có nhiệt độ cao. Không những thế còn tiết kiệm chi phí sản xuất nên có giá thành phải chăng, phù hợp với khả năng kinh tế của chủ đầu tư. 

thanh ren inox 201

Ty ren mạ điện phân 

 • Ty ren mạ kẽm nhúng nóng: phương pháp này thường áp dụng cho các thanh ren có đường kính lớn từ D14 trở lên. Dòng sản phẩm này có khả năng chịu đựng các tác nhân từ môi trường bên ngoài khá tốt. 

 •  Ty ren nhuộm đen: thường áp dụng đối với những thanh ty ren có cấp độ bền 8.8. 

 • Ty ren màu đen (màu của thép): loại thanh ren này là loại thô, chỉ tạo ren rồi sử dụng ngay chứ không xử lý bề mặt.

4. Báo giá thanh ren inox

Giá thanh ren inox phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chủng loại, kích thước, số lượng, giá vật liệu đầu vào ở từng thời điểm...Do đó, để được tư vấn và báo giá cụ thể, mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với Comat. 

5. Địa chỉ mua thanh ren inox chất lượng

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ mua thanh ren inox chất lượng, uy tín thì Comat Việt Nam chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hiện tại công ty đang phân phối các loại ty ren chính hãng đến từ những nhà sản xuất uy tín, có hóa đơn chứng minh nguồn gốc rõ ràng.

cấu tạo thanh ren inox

Comat - địa chỉ phân phối thanh ren inox chính hãng, chất lượng

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên am hiểu kiến thức về sản phẩm đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với Comat Việt Nam. Bạn sẽ được tư vấn, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ để tìm được loại thanh ren phù hợp nhất với nhu cầu, mục đích sử dụng và khả năng tài chính. 

Comat - địa chỉ phân phối thanh ren inox chính hãng, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các loại ty ren hãy liên hệ ngay với Comat để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé! 

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0983668362
Lên đầu trang