Bulong hóa chất Hilti được sử dụng nhiều hiện nay trong đa dạng lĩnh vực. Sản phẩm có công dụng cố định vật liệu với bề mặt nền. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất thì khi thao tác cần đảm bảo rất nhiều yếu tố. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp quá trình sử dụng hiệu quả và mang đến công năng tốt nhất. 

Bulong hóa chất Hilti giá bao nhiêu

Bulong hóa chất Hilti được ứng dụng nhiều hiện nay

1. Sử dụng loại Bulong hóa chất Hilti phù hợp với công trình

Điều đầu tiên khách hàng cần quan tâm là chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Có nhiều loại bulong Hilti khác nhau sẽ ứng dụng cho từng môi trường khác nhau. Ví dụ như:

  • Bulong Hilti HIT-HY200: Sử dụng trong việc neo các kết cấu thép phụ trợ như cầu thang thoát hiểm, giàn giáo... Cải tạo nâng cấp các kết cấu hay thay thối các khớp nối bằng thép đặt sai vị trí, thiếu hoặc hư hỏng trong khi vận hành. 

  • Bulong Hilti HIT-RE 500: Ứng dụng để liên kết các kết cấu thép của đài móng, dầm móng... vào tường vây, cọc; Thay đổi công năng và giá trị sử dụng của các không gian; Liên kết cột thép của khu vực đã hoàn thành với khu vực mới...

lựa chọn Bulong hóa chất Hilti phù hợp

Lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu và đặc điểm riêng của từng công trình

  • Bulong Hilti HIT-RE 500 SD: Sử dụng trong các liên kết phục vụ cho hạn chế những chấn động của địa chấn, cầu thang thoát hiểm đường hầm, phục hồi các kết cấp thép của tòa nhà... 

  • Bulong Hilti HVU: Có thời gian đông cứng nhanh, độ bám dính cao nên thường được dùng để cố định các loại thiết bị có tải trọng lớn hay những máy móc khi hoạt động có độ rung lắc cao. Sản phẩm cũng được ứng dụng trong các nền bê tông chịu lực nén nhiều. 

2. Vệ sinh lỗ khoan sạch sẽ

Lỗ khoan sau khi thi công sẽ xuất hiện những bụi bê tông, mạt cát, mạt vôi vữa trong lỗ khoan. Những vật chất này dù sử dụng bulong nở inox, bulong nở sắt hay Bulong hóa chất Hilti cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng mối liên kết. Cụ thể sẽ gây ra hiện tượng kém bền vững, không ổn định, có thể gây ảnh hưởng xấu đến công trình và mất an toàn thi công. 

thi công Bulong hóa chất Hilti

Vệ sinh lỗ khoan sạch sẽ trước khi thi công Bulong hóa chất Hilti

Bởi vậy cần phải vệ sinh sạch sẽ khu vực lỗ khoan trước khi thực hiện thao tác lắp đặt bulong. Người dùng có thể dùng máy thổi bụi hay nước dội rửa đều được. Vệ sinh càng sạch thì sẽ mang đến hiệu quả càng cao. 

3. Thi công Bulong hóa chất Hilti bằng súng bơm

Khi thi công cần sử dụng dụng cụ hỗ trợ là súng bơm mà không được trộn bằng tay. Nguyên nhân đầu tiên là phần keo cấy chứa hóa chất nếu dính vào da có thể gây bỏng rát hay những tác dụng phụ không mong muốn. Đồng thời, chỉ khi sử dụng súng thì mới đảm bảo keo được trộn đúng theo tỷ lệ phù hợp theo thông số nhà sản xuất đưa ra. 

súng bắn Bulong hóa chất Hilti

Thi công bằng súng bơm để nâng cao hiệu quả và an toàn

Điều này sẽ đảm bảo độ cứng đạt yêu cầu, thời gian khô nhanh chóng và tiết kiệm nhất có thể. Từ đó đảm bảo không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như kết cấu của keo và công việc được thực hiện nhanh chóng nhất.

4. Mua bulong Hilti ở những đơn vị uy tín

Cuối cùng, cần chọn mua sản phẩm tại những đơn vị uy tín. Bởi hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều hàng giả kém chất lượng. Nếu không chọn đúng từ những nhà cung cấp hàng đầu thì không có gì đảm bảo Bulong hóa chất Hilti sẽ có độ cứng phù hợp với công trình, thời gian đông đúng tiêu chuẩn. 

cung ứng Bulong hóa chất Hilti

Mua sản phẩm ở những đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng

Comat Việt Nam là đơn vị chuyên kinh doanh các loại bulong hóa chất, bulong nở, bulong liên kết... hàng đầu Việt Nam. Đến với công ty khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng cao đến từ những nhà cung cấp uy tín. Giá thành tại Comat cũng luôn cạnh tranh và mang đến lợi ích cao nhất cho bạn. Quá trình mua hàng tại công ty dễ dàng, thanh toán đơn giản và có nhiều chế độ hấp dẫn cho quý khách. 

Liên hệ ngay với Comat Việt Nam để nhận được những tư vấn hiệu quả khi đang muốn sử dụng Bulong hóa chất Hilti cho công trình của mình. Comat đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thành tốt nhất. 

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0983668362
Lên đầu trang