Bulong hóa chất Hilti được ứng dụng nhiều trong các công trình hiện nay và là công cụ liên kết hiệu quả giữa tường trần, sàn và những thiết bị khác. Trước khi sử dụng sản phẩm thì bạn cần tìm hiểu về thành phần, cấu tạo để có thể ứng dụng hoàn hảo vào công trình của mình. Comat Việt Nam sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc về cấu tạo qua những nội dung cụ thể trong bài viết sau đây. 

Bulong hóa chất Hilti công trình

Bulong hóa chất Hilti được ứng dụng trong nhiều công trình

1. Phần thanh ren của Bulong hóa chất Hilti

Phần thanh ren là một thanh thép hình trụ tròn được tiện ren trên thân. Phần đầu thanh được sử dụng để đưa vào lỗ khoan có sẵn trong cấu kiện. Tùy từng kích thước của thanh ren mà thiết kế lỗ khoan vừa phải, phù hợp. Phần đầu thanh ren được thiết kế để có thể dùng búa đóng trực tiếp thanh thép vào lỗ. 

cấu tạo Bulong hóa chất Hilti

Cấu tạo thanh ren của bu lông hóa chất

Thanh ren được thiết kế bằng những chất liệu khác nhau với độ dài, đường kính, kích thước khác nhau. Tùy từng yêu cầu của công trình mà sử dụng những thanh phù hợp với kết cấu để mang đến hiệu quả kết nối cao nhất. 

2. Phần đai ốc và long đen

Đai ốc được thiết kế bên ngoài hình lục giác, bên trong hình tròn với đường kính tương đồng với đường kính của thanh ren. Các bước tiện ren trên đai cũng hoàn toàn trùng khớp với bước tiện trên thanh ren. Đây là điều kiện chủ yếu để khi thi công bulong hóa chất có thể siết đai ốc vào thanh trụ, mang đến sự chắc chắn cho kết cấu. 

Bulong hóa chất Hilti có công dụng gì

Đai ốc và long đen giúp siết chặt cấu trúc đảm bảo sự chắc chắn

Ecu hay còn gọi là long đen là một vòng tròn nhỏ bằng kim loại cùng chất liệu với thanh ren. Ecu được lắp vào phía dưới đai ốc để khi siết chặt thì lực tác dụng được phân tán đồng đều, không gây ảnh hưởng đến bề mặt khu vực siết. Điều này cũng giúp mối liên kết được tạo ra chặt chẽ hơn, đảm bảo sự bền chắc và an toàn. 

3. Phần hóa chất được sử dụng

Đối với bulong nở sắt hay inox, liên kết được tạo ra do sự ma sát giữa các bộ phận của bulong với tường bê tông, tường gạch. Tuy nhiên đối với Bulong hóa chất Hilti thì liên kết này được tạo ra do việc cấy hóa chất vào lỗ khoan. Có nhiều loại hóa chất khác nhau sẽ phù hợp với từng môi trường khác nhau, chịu đựng được lực liên kết khác nhau. 

Bulong hóa chất Hilti giá tốt

Phần hóa chất kèm theo mỗi sản phẩm

Một số loại hóa chất được sử dụng chủ yếu như Hilti HVU, HIT-HY200, HIT-RE 500. Trước khi quyết định sử dụng loại nào thì nên tìm hiểu ký điều kiện sử dụng, môi trường phù hợp, lực liên kết có thể chịu... Khách hàng có thể nhờ nhân viên tư vấn từ các cửa hàng cung cấp những thông tin cần thiết. Chỉ khi chọn được loại hóa chất phù hợp thì lực liên kết giữa tường, sàn với các cấu kiện mới đảm bảo và mang đến chất lượng tối ưu nhất. 

4. Tại sao nên mua Bulong hóa chất Hilti tại Comat Việt Nam

Hiện nay có nhiều công ty cung cấp các sản phẩm bulong hóa chất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên không phải mặt hàng nào cũng đảm bảo chất lượng cao mang đến giá trị tối ưu cho người dùng. Bởi vậy điều quan trọng là quý khách phải chọn được nơi bán hàng uy tín đáng tin cậy. 

Bulong hóa chất Hilti chính hãng

Mua sản phẩm từ những nhà cung cấp chính hãng

Comat Việt Nam là một trong những công ty chuyên cung cấp các sản phẩm bulong nở, bulong hóa chất... được đa số người tiêu dùng tin tưởng hiện nay. Công ty đảm bảo mang đến cho người dùng vật liệu chính hãng đến từ những công ty uy tín nhất. Tất cả đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận đạt tiêu chuẩn

Giá thành tại Comat Việt Nam luôn hấp dẫn và giúp khách hàng nhận được nhiều lợi ích nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, kiến thức phù hợp và các sản phẩm ưng ý, đúng với những yêu cầu công trình. Việc mua hàng cũng thuận tiện thông qua hình thức trực tuyến hay mua trực tiếp tại cửa hàng. 

Liên hệ ngay với Comat Việt Nam để nhận được những thông tin hữu ích, chọn được Bulong hóa chất Hilti phù hợp với yêu cầu của mình. Công ty đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao, giá thành ổn định, có nhiều chính sách ưu đãi và giúp công việc đạt hiệu suất cao nhất. 


 

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0983668362
Lên đầu trang