Tacke nở sắt chịu lực được sử dụng nhiều trong xây dựng, cuộc sống với mục đích kết nối các cấu kiện với nhau để đảm bảo độ chắc chắn. Với khả năng chịu lực lớn, tùy từng loại sản phẩm mà sẽ được sử dụng trong từng mục đích khác nhau. Tìm hiểu thêm về loại vật liệu này qua những thông tin được cung cấp bởi Comat ngay sau đây. 

tacke nở sắt chịu lực

Take nở bằng sắt có khả năng chịu lực tốt

1. Những ưu điểm của tacke nở sắt (bulong nở sắt) chịu lực 

So với những loại tacke nở nhựa thì sản phẩm tỏ ra có ưu thế hơn hẳn trong quá trình sử dụng. Cụ thể những ưu điểm mà người dùng có thể nhận thấy dễ dàng như:

  • Tacke chịu lực phẳng với mọi bề mặt vật liệu sau quá trình thi công. Khi thực hiện đúng các thao tác và quy trình có độ liên kết chặt chẽ, chịu lực tốt. 

tacke nở sắt mua ở đâu

Tacke nở bằng sắt có khả năng chịu lực cao

  • Có thể dễ dàng điều chỉnh độ nông sâu tùy thuộc vào mũi khoan. Với những vật liên kết có trọng lượng nặng thì cần sử dụng những loại tacke nở chất liệu bằng sắt có chiều dài lớn hơn, mũi khoan sâu hơn và ngược lại. 

  • Mũi đục được lắp đặt để người dùng dễ dàng lắp ráp và kiểm tra độ giãn nở của áo nở. Từ đó có sự điều chỉnh phù hợp với vật liệu liên kết để đạt được hiệu quả tốt nhất. 

  • Có thể kết hợp với các loại vít ren, ty ren hay lục giác dễ dàng và mang đến hiệu quả cao nhất. 

2. Tacke nở sắt chịu được lực bao nhiêu?

Sản phẩm được sử dụng để treo các loại máy móc thiết bị lớn lên tường. Ví dụ như dàn nóng của thiết bị nóng lạnh, các loại khung xà lắp trên tường hay trần, các loại máy móc, kệ tủ...

khả năng chịu lực tacke nở sắt

Tùy từng loại mà có khả năng chịu lực khác nhau

Tùy từng thiết kế, mã sản phẩm mà độ chịu lực cũng có sự chênh lệch nhau. Tùy thuộc vào độ dài và đường kính mà khả năng chịu được trọng lượng của các vật neo cố định cũng khác nhau. Giới hạn nhỏ nhất khoảng 5Kg và tối đa có thể lên đến vài trăm kg nếu có hệ thống kết nối phù hợp. Để có thể biết thêm thông tin về độ chịu lực của tacke nở bằng sắt thì quý khách có thể liên hệ với Comat để được cập nhật thông tin chi tiết. 

3. Những ứng dụng thực tế của tacke nở sắt chịu lực trong cuộc sống

Một số ứng dụng thông dụng nhất của loại vật liệu này được biết đến như: 

  • Sản phẩm thường dùng trong các công trình xây dựng điện, đường, công nghiệp đóng tàu hay cảng biển để treo đõ những vật có trọng lượng cao. Ví dụ như như treo trụ đèn lên cột, treo các chi tiết lên tường bê tông của nhà máy công xưởng, lắp đặt thiết bị trên tàu biển...

ứng dụng tacke nở sắt

Sản phẩm có nhiều ứng dụng trong đời sống

  • Sử dụng bulong tacke nở trong xây dựng dân dụng để trao khung xương trần giả, treo đèn lên tường bê tông, treo biển bảng quảng cáo hau máng cáp điện... Bên cạnh đó tacke nở bằng sắt còn tỏ ra cực kỳ hữu ích trong việc cố định hệ thống cấp thoát nước, quạt thông gió, giàn nóng lạnh, hệ thống phòng chống cháy nổ...

4. Lưu ý gì khi tìm mua và sử dụng tacke nở sắt chịu lực 

Để vật liệu mang đến những công năng hữu ích nhất thì người dùng cần quan tâm đến những vấn đề sau khi mua và sử dụng:

  • Phần đạn khoan được đặt vào các khối bê tông nên yêu cầu kết cấu này phải đủ vững chắc, có thể chịu được lực rung giật và tác động mạnh. Trường hợp tường bằng thạch cao thì sẽ không chịu được tải trọng lớn và chỉ phù hợp với vít thạch cao.

cấu tạo tacke nở sắt

Chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu

  • Có thông tin về tải trọng của sản phẩm liên kết để lựa chọn được tacke có độ chịu lực và thông số kỹ thuật phù hợp. Nhân viên tư vấn sẽ cung cấp cho quý khách những lựa chọn và thông tin chi tiết từng loại tacke. 

  • Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để được tư vấn hiệu quả về các sản phẩm. Từ đó đưa ra sự lựa chọn tốt nhất đảm bảo lắp đặt hợp lý, không làm hỏng kết cấu và an toàn trong quá trình sử dụng. 

Khi có nhu cầu mua các loại tacke nở sắt chịu lực, mời khách hàng đến với Comat để được tư vấn và phục vụ. Công ty sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích, những sản phẩm thiết thực đảm bảo cả hiệu năng và công năng. Giá thành tại Comat luôn cạnh tranh với nhiều đơn vị, đặc biệt khi bạn có những đơn hàng lớn. Chắc chắn sự chuyên nghiệp và chất lượng tuyệt hảo của sản phẩm sẽ khiến bất cứ ai hợp tác với công ty đều hài lòng.

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0983668362
Lên đầu trang