Với những mối ghép yêu cầu cao về tính thẩm mỹ thì bulong lục giác trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng vẫn chưa thực sự hiểu rõ về loại bulong này. Mời các bạn cùng tham khảo một số thông tin hữu ích dưới đây để có thể lựa chọn được chi tiết liên kết phù hợp cho kết cấu của mình. 

1. Đôi nét về bulong lục giác 

Bulong lục giác là tên gọi chung cho một loại sản phẩm cơ khí được thiết kế có thân hình trụ tròn, được tiện ren. Trong đó, một đầu của bulong lớn hơn đầu kia và được đúc thành hình 6 cạnh. 

 Bu lông lục giác sở hữu nhiều tính năng ưu việt

 Bu lông lục giác sở hữu nhiều tính năng ưu việt

Dòng sản phẩm này được sử dụng kết hợp với đai ốc, cho phép người dùng có thể tháo lắp hoặc hiệu chỉnh tùy vào nhu cầu sử dụng. Bu lông lục giác sở hữu nhiều tính năng ưu việt nên được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau. 

2. Các loại bulong lục giác phổ biến nhất hiện nay 

Hiện tại trên thị trường có hai loại bulong lục giác chính là bulong lục giác ngoài và bulong lục giác chìm. Mỗi dòng sản phẩm có những đặc tính khác nhau, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn để phù hợp với kết cấu của công trình. 

Bulong lục giác ngoài

Bulong lục giác ngoài được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Đặc điểm nhận dạng là phần trên đầu của bulong được tạo hình lục giác đều, thân có hình trụ dài được tiện ren hoặc ren lửng, ren suốt. Loại bulong này thường dùng cờ lê để siết chặt, đảm bảo sự chắc chắn cho các liên kết. 

Bu lông lục giác ngoài 

Bu lông lục giác ngoài 

Ứng dụng của bulong lục giác ngoài khá rộng rãi, được sử dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Chẳng hạn như: ngành cơ khí chế tạo máy móc, thi công công trình xây dựng, cầu đường, công nghiệp lắp đặt ô tô, xe máy...

Bulong lục giác ngoài được phân thành nhiều loại khác nhau, bao gồm: bulong liên kết ren lửng Din 931 có nhiều kích thước khác nhau từ M4 đến M72, bulong ren suốt Din 933 có nhiều kích thước khác nhau từ M3 đến M36. Quý khách hàng nên chú ý đến kích thước của bulong để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, mang đến hiệu quả sử dụng tối ưu nhất. 

Bulong lục giác chìm 

Bulong lục giác chìm là linh kiện cơ khí được sản xuất từ các vật liệu như thép, thép không gỉ. Sản phẩm có vai trò liên kết các vật tư khác lại với nhau nhờ sự kết hợp với những loại đai ốc phù hợp. 

Bu lông lục giác chìm 

Bu lông lục giác chìm 

Bulong lục giác chìm được phân thành 3 loại khác nhau, bao gồm: 

  • Bulong chìm đầu bằng Din 7991 có cấp bền 8.8, 10.9, được sử dụng phổ biến trong ngành lắp ghép đồ gỗ nội thất vì mang đến tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. 

  • Bulong chìm đầu cầu Din 7380 đạt cấp bền 4.6- 8.8, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề như: xây dựng thi công các công trình, lắp máy, ngành công nghiệp chế tạo...

  • Bulong lục giác chìm đầu trụ Din 912 đạt cấp bền 8.8, 10.9, 12.9, kích thước khác nhau từ M3 – M30, sử dụng phổ biến trong ngành cơ khí chế tạo, thiết bị điện, hệ thống khung nhôm cửa kính, lắp đặt máy móc cơ khí...

3. Địa chỉ phân phối bulong uy tín, chất lượng 

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị phân phối bulong lục giác uy tín, chất lượng thì Comat chính là địa chỉ đáng tin cậy để  bạn “chọn mặt gửi vàng”. Hiện tại, công ty đang phân phối các loại bulong chính hãng, chất lượng, đa dạng các dòng sản phẩm, đáp ứng tối đa nhu cầu về kích thước, vật liệu chế tạo, phù hợp với mọi công trình của bạn. 

Đa dạng các dòng sản phẩm, đáp ứng tối đa nhu cầu về kích thước, vật liệu chế tạo

Đa dạng các dòng sản phẩm, đáp ứng tối đa nhu cầu về kích thước, vật liệu chế tạo

Đến với Comat Việt Nam, quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về từng loại bulong, đặc điểm, tính chất cũng như quy trình thi công bulong để đảm bảo chất lượng cho mọi công trình. Với đội ngũ nhân viên am hiểu kiến thức, nhiệt tình, có trách nhiệm sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng, đưa ra các phương án sử dụng bulong hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí, mang đến giải pháp thi công toàn diện nhất. 

Comat - địa chỉ phân phối bulong uy tín, chất lượng

Comat - địa chỉ phân phối bulong uy tín, chất lượng 

Bulong lục giác có khả năng chịu lực tốt, tính thẩm mỹ cao, giúp mối ghép của bạn trở nên hoàn hảo và tinh tế hơn. Với những tính năng ưu việt của sản phẩm sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khó khăn trong việc liên kết các kết cấu của công trình

 

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0983668362
Lên đầu trang