Hilti là một trong những thương hiệu hóa chất cấy thép được yêu thích nhất hiện nay vì chất lượng vượt trội, sử dụng được ở nhiều hạng mục công trình. Bài viết hôm nay, Comat sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu cụ thể từng dòng sản phẩm của keo cấy thép Hilti để lựa chọn được loại keo phù hợp nhất. 

keo cấy thép Hilti mua ở đâu

Báo giá hóa chất cấy thép Hilti 

1. Đôi nét về keo cấy thép Hilti

Keo cấy thép Hilti là loại chuyên dụng được sản xuất với mục đích sử dụng trong việc khoan cấy cốt thép vào kết cấu bê tông. Dòng sản phẩm này có ứng dụng ở nhiều hạng mục công trình khác nhau. Chẳng hạn như: cấy thêm dầm, nâng thêm tầng cho nhà dân, nâng cao khả năng chịu lực của kết cấu, mở rộng mố, trụ cầu, hành lang, lan can...

bảng báo giá keo cấy thép Hilti

Keo cấy thép được ứng dụng ở nhiều hạng mục công trình khác nhau

2. Các loại keo cấy thép Hilti phổ biến hiện nay 

Hiện tại trên thị trường có 3 loại keo cấy thép Hilti phổ biến, bao gồm: 

 • Keo cấy thép Hilti RE100: được nghiên cứu và sản xuất tại Đức. Đây là loại hóa chất cấy thép gốc epoxy 2 thành phần trộn theo tỉ lệ 3:1 dùng để cấy thép hoặc thanh ren vào bê tông.

 • Keo cấy thép Hilti RE10: được sản xuất tại Trung Quốc, là sản phẩm gốc epoxy 2 thành phần trộn theo tỉ lệ 3:1. Keo cấy thép Hilti RE10 được dùng để cấy thép hoặc thanh ren vào bê tông.

keo cấy thép Hilti có tốt không

Hóa chất cấy thép Hilti RE10

 • Hilti RE500 V3: là loại hóa chất cấy thép được sản xuất tại Đức với gốc epoxy 2 thành phần trộn theo tỉ lệ 3:1, được sử dụng để cấy thép hoặc thanh ren vào bê tông.

3. Ưu điểm vượt trội của keo cấy thép Hilti

Hóa chất cấy thép Hilti sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: 

 • Hilti là một trong những loại keo cấy thép dễ thi công nhất hiện nay, sản phẩm gồm 2 thành phần được trộn với nhau qua vòi nên trong quá trình thi công khoan cấy có thể đảm bảo chất lượng 100% cho sản phẩm. 

 • Keo cấy thép Hilti có dụng cụ thi công chuyên nghiệp, sử dụng vòi xoắn để đưa hóa chất vào trong lỗ nên có thể thi công keo cấy thép theo phương đứng hoặc phương ngang một cách thuận tiện. Đồng thời, vẫn có thể đảm bảo được độ điền đầy về thể tích giữ cốt thép và bê tông. 

keo cấy thép Hilti có ưu điểm gì

Hilti là một trong những loại keo cấy thép dễ thi công nhất hiện nay

 • Keo có thời gian đông kết khá nhanh, trung bình từ 4 đến 8 tùy vào điều kiện thời tiết là có thể tiến hành thi công các công đoạn tiếp theo. Điều này giúp công việc thi công các công trình được diễn ra nhanh chóng, mất ít thời gian chờ đợi. Đặc biệt, có thể giảm thiểu tỷ lệ rủi ro xuống mức thấp nhất vì có thể ngăn cản lực va chạm vào cây thép được liên kết trong quá trình đông kết. 

 • Hóa chất cấy thép Hilti có đầy đủ các thông số về lực, tải trọng và phương pháp tính toán giúp cho các nhà thiết kế, thi công dễ dàng lựa chọn và ứng dụng keo cấy thép một cách phù hợp nhất. 

4. Báo giá keo cấy thép Hilti

Keo cấy thép giá bao nhiêu là một trong những vấn đề khách hàng quan tâm nhất vì hiện tại trên thị trường đang có sự chênh lệch về giá giữa các đơn vị cung cấp. Tại Comat, giá keo cấy thép Hilti cụ thể cho từng sản phẩm như sau: 

5. Địa chỉ mua keo cấy thép Hilti uy tín, chất lượng  

Hiện tại trên thị tường có khá nhiều đơn vị phân phối keo cấy thép nhưng Comat tự hào vẫn là địa chỉ được nhiều khách hàng tín nhiệm và lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. Khi mua keo cấy thép Hilti tại Comat, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi những lý do sau đây: 

keo cấy thép Hilti chính hãng

Hàng đảm bảo chất lượng, chính hãng 100%

 • Hàng đảm bảo chất lượng, chính hãng 100%, có hóa đơn nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành chu đáo. 

 • Giá cả và chi phí vận chuyển cạnh tranh, tất cả sản phẩm tại Comat đều có giá niêm yết rõ ràng, minh bạch, chính sách vận chuyển cụ thể, đảm bảo mang đến cho khách hàng những lợi ích tối ưu nhất. 

 • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, hình thức thanh toán linh hoạt, hàng giao theo đúng số lượng, chủng loại khách hàng đã đặt trước đó. 

 • Hỗ trợ khách hàng 24/7, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm cao sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và khả năng tài chính. 

Comat - đơn vị cung cấp keo cấy thép Hilti chất lượng, chính hãng, chính sách bán hàng tốt nhất hiện nay. Liên hệ ngay với Comat để được tư vấn cụ thể và lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất nhé! 

 

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0983668362
Lên đầu trang