Keo cấy thép không còn là hóa chất xa lạ, nhất là trong các công trình xây dựng. Với nhu cầu sử dụng cao, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho ra đời nhiều sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên đâu mới là những loại keo đáng dùng, vừa đảm bảo chất lượng, vừa có giá phải chăng nhưng vẫn đảm bảo an toàn với môi trường và con người? Để hiểu hơn về dòng sản phẩm này, cũng như báo giá keo cấy thép chi tiết, vậy đừng bỏ qua những thông tin được Comat chia sẻ qua bài viết sau.  

1 Vì sao keo cấy thép được sử dụng phổ biến trong thi công hiện nay?

Keo cấy thép là một loại hóa chất được sử dụng để kết nối thép với các thành phần khác trong ngành xây dựng. Ví dụ cốt thép với bê tông, đá hay tường gạch; bulong thép với nền bê tông, nền đá;... Có rất nhiều các chi tiết công trình nếu không có sự hỗ trợ của keo cấy thép sẽ không thể đảm bảo cả độ chắc chắn, bền bỉ và tính thẩm mỹ. 

giá‌ ‌keo‌ ‌cấy‌ ‌thép‌ mới nhất

Keo cấy thép được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng

Nhiều người sử dụng keo cấy thép cho công trình của mình bởi phương pháp này có nhiều ưu điểm hơn so với các cách truyền thống khác. Cụ thể phải kể đến như:

 • Keo khô nhanh nên tiết kiệm được thời gian thi công tối đa. Các hạng mục xây dựng có liên quan cần hoàn thành khác không cần đợi chờ quá lâu. 

 • Keo có tính liên kết chặt chẽ và đảm bảo khả năng chịu tải của bê tông cốt thép cao, truyền lực ổn định như ban đầu. 

 • Giúp cho việc thi công cốp pha thuận tiện, dễ dàng và tiết kiệm. Giá keo cấy thép phù hợp giúp giảm chi phí và cách sử dụng cũng phù hợp với những công trình yêu cầu thi công cốp pha hiện đại như cốp pha bay, cốp pha trượt …

 • Hoàn toàn thích hợp với các công trình cải tạo, sửa chữa, cơi nới thêm vào kết cấu cũ mà không ảnh hưởng đến khả năng chịu tải ban đầu. 

2. Bảng giá keo cấy thép mới nhất hiện nay trên thị trường xây dựng như thế nào?

Ramset, Hilti, Fischer, Atlas, Fastfix là những thương hiệu keo cấy thép nổi tiếng trên thị trường hiện nay với những sản phẩm an toàn, chất lượng. Mỗi thương hiệu lại có những sản phẩm khác nhau phù hợp cho nhu cầu sử dụng riêng của từng công trình. Bởi vậy, việc lựa chọn được sản phẩm với giá thành phù hợp không phải là điều dễ dàng.

Comat gửi đến bạn bảng báo giá các sản phẩm hiện công ty đang cung cấp cụ thể như sau:

Tên sản phẩm

Giá thành 

(nghìn đồng)

KEO CẤY THÉP ATLAS AC500

410.000 

KEO CẤY THÉP ATLAS AX-390

180.000

KEO CẤY THÉP FASTFIX FX-QE 650

235.000

KEO CẤY THÉP RAMSET EPCON G5

530.000

KEO CẤY THÉP HILTI RE 100

430.000

KEO CẤY THÉP HILTI RE10

310.000

KEO CẤY THÉP HILTI RE500 V3

590.000

KEO CẤY THÉP FISCHER FIS EM 390S

390.000

KEO CẤY THÉP FASTFIX X7

180.000

Khi khách hàng mua những đơn giá trị lớn sẽ được hưởng rất nhiều chương trình ưu đãi của công ty. Giá thành luôn được Comat tính toán và cân nhắc để đưa ra con số phù hợp nhất với túi tiền người dùng để đảm bảo lợi ích cho tất cả khách hàng. Giá thành cạnh tranh và chất lượng tối ưu chính là điều khiến Comat luôn được tin tưởng trong nhiều năm qua. 

3. Top 3+ loại keo cấy thép thân thiện môi trường dùng trong xây dựng

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm keo dùng để cấy thép khác nhau. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng sử dụng những hóa chất an toàn, thân thiện với sức khỏe con người và môi trường. Dưới đây là những dòng sản phẩm chất lượng cao được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm, đảm bảo chất lượng và hiệu quả tốt nhất. 

2.1. Atlas Fixing AC500

Keo cấy thép Atlas được sản xuất tại Anh với thể tích 585ml. Hai thành phần chính của sản phẩm được chia thành hai ống tách biệt nhau với tủy lệ thể tích là 1:3. Bên thể tích nhỏ hơn là ống nhựa chứa Epoxy, bên lớn hơn là ống chứa chất làm đông khi được trộn lẫn với nhau. Khi sử dụng, bạn cần kết hợp sản phẩm với súng bắn keo chuyên dụng  Atlas Fixing AC500.

báo giá‌ ‌keo‌ ‌cấy‌ ‌thép‌ 2022

Keo cấy thép Atlas Fixing AC500 khô nhanh và được ứng dụng trong nhiều công trình

Tại nhiệt độ làm việc bình thường 30ºC, keo mất khoảng 12 phút để khô và gần 6 giờ để có thể đông cứng hoàn toàn. Keo có màu đỏ và thành phần hoàn toàn không gây ra mùi khó chịu hay ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng kể cả khi có sự tiếp xúc trong thời gian dài. Giá keo cấy thép  Atlas Fixing AC500 phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. 

Sản phẩm được ứng dụng trong các hạng mục như:

 • Cải tạo kết nối bê tông cốt thép để tăng khả năng chịu lực, nối dài dầm, cột, công-xôn,...

 • Liên kết các chi tiết thép của các bộ phận như đài móng, dầm móng hay tường vây, cọc barrette.

 • Khi không thể thi công được toàn khối, keo Atlas Fixing AC500 giúp liên kết cốt thép của những phần đã hoàn thành với những phần mới để hoàn thiện chi tiết. 

 • Xử lý, cải tạo những rủi ro và sai sót trong quá trình thi công các công trình xây dựng. Ví dụ như thép bị gãy, vị trí thép không đúng với thiết kế và không đảm bảo kết cấu, thiếu thép chờ,...

2.2. Fischer Fis EM

Keo cấy thép Fischer Fis EM đến từ thương hiệu Fischer - Đức. Sản phẩm được đóng vào ống nhựa với hai tuýp đôi theo tỷ lệ 1:3. Một bên là nhựa Epoxy và bên còn lại là chất đông cứng, tổng thể tích 390ml. Sản phẩm có cách sử dụng đơn giản khi kết hợp với súng. Để sử dụng hết lượng keo, khách hàng chỉ cần thay đầu trộn và tiếp tục dùng. 

giá‌ ‌keo‌ ‌cấy‌ ‌thép‌ Hilti

Keo cấy thép Fischer Fis EM hoạt động tốt trong môi trường mưa gió ẩm ướt

Ở nhiệt độ phòng bình thường, keo cần 12 phút để khô và chỉ 2 tiếng để có thể đông cứng hẳn. Điều này cực kỳ thuận tiện cho những công trình đang cần thi công nhanh chóng, gấp rút. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thể sử dụng trong môi trường ẩm ướt, các công trình dưới nước với thời gian đông cứng tiêu chuẩn như nhiệt độ phòng. 

Keo cấy thép Fischer Fis EM có độ ngót thấp, phù hợp với những lỗ khoan lớn. Khi sử dụng vẫn đảm bảo chất lượng công trình về lực liên kết, bền bỉ với thời gian và không gây ra các vết nứt trong kết cấu keo. Sản phẩm có khả năng chống cháy tối đa đến 4 giờ và đặc biệt, thành phần cực an toàn nên không gây mùi khó chịu hay ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường. 

2.3. Hilti Re 500 SD

Keo cấy thép Hilti Re 500 SD được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tân tiến. Thành phần Hilti Re 500 SD bao gồm 2 ống nhựa chứa hóa chất với tỉ lệ 1:3. Một ống chứa nhựa Epoxy và một ống chứa chất làm đông. Tổng thể tích ống keo là 500ml. 

Sản phẩm chuyên dùng cho những kết cấu thép cần khả năng chịu lực kéo hay lực nén ở cường độ cao. Những công trình xây dựng cần cấy thép trong các khu vực thường xuyên xảy ra động đất cũng ưu tiên dùng Hilti Re 500 SD bởi đặc tính kết nối và chịu lực tốt. Sản phẩm có thời gian khô khoảng 12 phút và sau 2 giờ là có thể bắt đầu sử dụng. 

cập nhật bảng giá‌ ‌keo‌ ‌cấy‌ ‌thép‌

Keo Hilti Re 500 SD an toàn, chịu lực tốt

Keo có thể ứng dụng trong môi trường ẩm ướt và ngập nước với chất lượng đảm bảo. Khi sử dụng, hóa chất không có lực trương nở trong bê tông nên bạn có thể thi công ở những khu vực khó như mép hay các chi tiết có khoảng cách neo gần nhau. Các thành phần cấu tạo Hilti Re 500 SD không mùi và không ảnh hưởng đến môi trường, sức khỏe con người. 

Giá keo cấy thép Hilti Re 500 SD không hề cao nhưng tác dụng cực tối ưu khi sử dụng trong các neo cấy liên quan đến động đất, các kết cấu sử dụng thép cấy sau, bulong các liên kết như cột hay dầm, các ứng dụng yêu cầu sự cách điện, phục chế kết cấu nhà, thay thế các couplers hay khắc phục thép cấy sai chỗ. 

4. Tìm mua keo cấy thép ở đâu uy tín với giá thành cạnh tranh? 

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một loại keo cấy thép đảm bảo chất lượng với giá tốt nhất để sử dụng cho công trình của mình, hãy liên hệ với Comat để được cung cấp thông tin. Tại đây có tất cả những dòng sản phẩm từ thương hiệu nổi tiếng được nhiều người sử dụng và cho phản hồi tốt. 

giá‌ ‌keo‌ ‌cấy‌ ‌thép‌ chi tiết nhất

Liên hệ với Comat để được cung cấp giá chi tiết nhất

Mỗi sản phẩm đều có giá niêm yết từ nhà sản xuất. Khi mua số lượng lớn quý khách còn được Comat hỗ trợ giá thông qua nhiều chương trình ưu đãi hay chiết khấu trên tổng đơn hàng. Công ty luôn đảm bảo keo cấy thép về tay khách hàng có chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Để có được bảng giá cụ thể từng loại, vui lòng liên hệ với Comat để nhận được sự hỗ trợ. 

Những thông tin về giá keo cấy thép trên đây chắc chắn đã giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm hữu dụng này. Nếu bạn muốn mua hàng hay có bất cứ thắc mắc hay khó khăn nào, quý khách vui lòng liên hệ với Comat để được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất. Comat luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an tâm và công trình sự bền bỉ cùng thời gian. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Website: https://comat.com.vn/

 • Địa chỉ: Số 196 Trần Đại Nghĩa, P. Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • SĐT: 0983668362

 • Mail: hung.comat@gmail.com

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0983668362
Lên đầu trang